Về Sangoma

ĐẦU TƯ VÀO TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT  TOÀN DIỆN

Được thành lập vào năm 1984, Sangoma Technologies Corporation là nhà cung cấp giải pháp thoại và truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu.

Danh mục sản phẩm của Sangoma không chỉ chứa các giải pháp truyền thông thương mại mà còn có phần cứng và phần mềm cho phép hoặc tăng cường hệ thống truyền thông IP

Các doanh nghiệp, SMBs  và nhà mạng tại hơn 150 quốc gia dựa vào công nghệ Sangoma, như một phần của cơ sở hạ tầng quan trọng của họ. Thông qua mạng lưới đối tác phân phối trên toàn thế giới, Sangoma cung cấp cho ngành công nghiệp các sản phẩm chất lượng cao nhất, được thiết kế tốt nhất, một số sản phẩm được bảo hành trọn đời

Sangoma Technologies Corporation được giao dịch công khai trên Sàn giao dịch liên doanh TSX (TSX VENTURE: STC).

Xem Brochure

Khách hàng của Sangoma 

Thông qua mạng lưới đối tác phân phối trên toàn thế giới, Sangoma đã đặt chân đến toàn cầu và mở rộng tới hàng triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong dịch vụ truyền thông hợp nhất, tổng đài, IVR, trung tâm liên lạc, truyền thông dữ liệu và các ứng dụng mạng của nhà mạng.

Tại hơn 150 quốc gia, các doanh nghiệp, SMB, nhà phát triển, nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ dựa vào công nghệ Sangoma như một phần của cơ sở hạ tầng quan trọng của họ.

Tại sao Sangoma được các công ty ưa chọn

Sangoma cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp tổng thể, vượt trội khi xem xét giá trị kết hợp của giá cả, tính năng, chất lượng và hỗ trợ của chúng tôi. Điều này cho phép các doanh nghiệp giao tiếp và kết nối tốt hơn với khách hàng của họ thông qua một giải pháp chất lượng cao với tổng chi phí sở hữu thấp.

Sangoma cũng là một cố vấn đáng tin cậy đối với những gì tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cả giải pháp truyền thông trên nền tảng đám mây và tại chỗ, sử dụng cùng một ngăn xếp giải pháp cho từng giải pháp,vì thế chúng tôi không bán những giải pháp tốt nhất của chúng tôi, mà chúng tôi tập trung vào giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp và sử dụng công nghệ của riêng mình cho các giải pháp của mình, cho phép chúng tôi đảm bảo khả năng tương tác sâu trong toàn bộ danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình

Sangoma cũng cung cấp các giải pháp truyền thông và các tùy chọn để phù hợp với mọi doanh nghiệp. turnkey cloud  và hệ thống điện thoại UC PBX tại chỗ của chúng tôi có thể mở rộng quy mô thành các cấu hình lớn cho hàng ngàn người dùng cũng như giảm quy mô cho các doanh nghiệp nhỏ chỉ với một vài người dùng.

Các nền tảng Sangoma từ UC cũng có thể được tăng cường với một loạt các phần cứng và phụ kiện từ Sangoma để cung cấp một giải pháp tùy chỉnh hoàn chỉnh, và tất cả  chỉ từ một nhà cung cấp. Bao gồm các:

 • Dòng điện thoại IP từng đoạt giải thưởng
 • Công cụ tích hợp để cho phép quản lý và cấu hình tự động
 • Máy chủ truyền thông hợp nhất
 • Ứng dụng và phần mềm quản lý trên điện thoại Zulu UC và Switchvox
 • Bộ điều khiển biên phiên (SBC) để cung cấp VoIP với mức bảo mật cao nhất
 • Cầu nối mạng và cổng VoIP không an toàn
 • Dịch vụ SIP Trunking và Fax qua IP

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU (DSG)

DSG hiện là Nhà cung cấp chuyên nghiệp về phần cứng và giải pháp trong lĩnh vực SỐ HÓA TÀI LIỆU và TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
 • Bắt đầu với Kodak từ 01/2008, DSG xâm nhập và chiếm lĩnh hơn 30% thị phần máy quét và giữ vững vai trò dẫn dắt thị trường giải pháp & công nghệ số hóa.
 • 2015-2019, Giữ vững vị thế đi đầu trong lĩnh vực số hóa, DSG còn hướng đến phân phối các giải pháp B2B khác và gia nhập lĩnh vực truyền thông hợp nhất.
 • 2019-2020, Tận dụng kinh nghiệm 10 năm phân phối GTGT giải pháp CNTT, DSG chính thức mở rộng danh mục sang giải pháp UC toàn diện.
 • 2020 – Tập trung vào 2 lĩnh vực phân phối chính: DI (Số hóa) và UC (Truyền thông hợp nhất) với các giải pháp & dịch vụ toàn diện.
Để đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung cấp, DSG hoạt động theo tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được chứng nhận bởi tổ chức TUV SUD (CHLB Đức) từ tháng 4/2009. Đồng thời, dịch vụ của DSG còn được hỗ trợ mạnh mẽ bởi đội ngũ lập trình viên và kỹ thuật viên xử lý dữ liệu giàu kinh nghiệm đến từ DIGI-TEXX Vietnam (đơn vị sở hữu 40% vốn góp)
Thông tin liên hệ:
– Văn Phòng Hồ Chí Minh:
150 Đường 2, KĐT Vạn Phúc, QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
– Văn Phòng Hà Nội:
Lầu 5, Số 68, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
– Văn Phòng Cần Thơ:
45A-47, đường 30/04 , Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Website: www.dsg.net.vn | Tel: +84-28-9999-9996

NGUYỄN NGỌC HUY
CEO

Sáng lập và điều hành DSG từ năm 2008, ông được biết đến không chỉ là Chuyên gia điều hành phân phối sản phẩm Máy Quét Tài Liệu, mà còn là Chuyên gia Cung ứng các dịch vụ công nghệ Tự Động Hóa Quy Trình trong lĩnh vực Số Hóa và Quản Trị Thông Tin.

FRANK SCHELLENBERG
CỔ ĐÔNG

Là Chuyên gia đầu ngành của dịch vụ Dữ Liệu và Gia Công Quy Trình ở Việt Nam, ông tạo lập và dẫn dắt thành công một “Hệ sinh thái” các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực Số hóa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng trong và ngoài nước.

THOMAS HOFMAIER
CỔ ĐÔNG

Với 25 năm trải nghiệm đầu tư kinh doanh trong môi trường quốc tế, ông mang đến cho DSG mối quan hệ chiến lược với các Hãng công nghệ hàng đầu, giúp DSG luôn đồng hành sát sao với xu thế mới, giữ vững vị thế đầu ngành về Số Hóa tại Việt Nam.